สะดือลูกเลือดออก

ลูกสะดือเลือดออกสะดือยังไม่หลุดนะค่ะมีเลือดซึมออกมาเล็กน้อยผิดปกติมั้ยค่ะใครทราบสาเหตุหรือมีคำแนะนำช่วยตอบหน่อยนะค่ะคุณแม่กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ หลังจากนั้น 2-3วันสะดือหลุดค่ะ คุณแม่หมั่นเช็ดสะดือให้ลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ