ทำไมถูกถึงพูดช้า

ลูกสองขวบแล้วค่ะแต่ยังไม่ยอมพูดเลย พูดแต่ภาษาต่างดาว แล้วก็พูดแค่ ไปๆ มาๆ อ้ามๆ อยากสอบถามว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ เราคุยกับลูกเล่นกับลูกตลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1ปี10เดือนก็ได้เป็นบางคำเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ ก็ยังพูดได้แค่ไม่กี่คำ เหมือนกันจ้า