ลูกอึเป็นเส้นๆ สีดำ

ลูกวัยเดือนครึ่ง ทานนมแม่ล้วน อึออกมาแบบนี้มีใครเคยเป็นไหมคะ น้องไม่มีอาการภายนอกอะไรที่บ่งชี้ว่าป่วยค่ะ กิน นอน เล่น ได้ตามปกติที่เคยเป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกอึเป็นเส้นๆ สีดำ
2 ตอบกลับ

ถ้าป้อนกล้วยถือว่าปกติค่ะ ก่อน6เดือนควรป้อนนมอย่างเดียวค่ะ

2y ago

เดือนครึ่งค่ะ กินนมแม่ล้วนไม่ได้ให้ทานอย่างอื่นเลยค่ะ

ลักษณะอึที่ไม่ปกติแม่เปิดสมุดชมพูอ่านได้เลยนะคะ