สอบถามค่ะลูกนอนกรน

ลูกวัย 6เดือน เริ่มทานข้าวแล้ว เวลานอนลูกนอนกรนค่ะ เกิดจากความผิดปกติอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #นอนกลางวัน #นอนกรน

1 ตอบกลับ

ต่อมอะดินอยโตค่ะ ควรได้รับการรักษาไม่งั้นจะมีโอกาสหยุดหายใจขณัหลับและอาจนอนไหลตายได้

2mo ago

คงแล้วแต่ดุลพินิจของหมอ หลานบ้านนี้นอนกรนพึ่งได้รับการผ่าตัดตอน2ขวบ เพราะกินยาแล้วไม่หาย