ใครรู้ช่วยตอบที

ลูกวัย 2ขวบครึ่ง น้องถ่าย เป็นมูกๆเขียวๆ บางทีก็ปกติ แต่มีสีดำ ไม่มีกลิ่น แบบนี้ อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอ รพ. เลยไหม ไปคลินิกมาแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องได้กินยาอะไรไหมคะ เพราะบ้านนี้ลูกไม่สบายพาไปหาหมอได้ยามากิน ตั้งแต่นั้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ น้องถ่ายออกมาเป็นมูกสีเขียวๆ คล้ายๆเสลดกองใหญ่ๆอ่ะค่ะ ไม่มีกลิ่นด้วย ของบ้านนี้หมอบอกว่าปกติค่ะ