ลูกไม่ยอมนอน

ลูกวัย 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ ชอบเล่นตอนกลางคืนค่ะ ไม่ยอมนอนค่ะรึบางทีนอนไปแล้วตื่นมาเล่นค่ะ งอแงร้องไห้ลั่นบ้านค่ะ ถ้าไม่ยอมออกนอกห้อง บางทีตีสามตีสี่ ควรทำยังไงดีคะ ก่อนหน้านี้ก็นอนไม่เกินสี่ทุ่มค่ะแล้วนอนยาวถึงเช้าค่ะ แต่พักนี้ไม่ยอมนอนค่ะ ขอคำแนะนำผู้มีประสบการณ์โดยตรงหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันให้เค้าพลังงานให้เต็มที่ค่ะแม่ เล่นให้เต็มที่ อาจจะมาเน้นช่วงเย็นๆก่อนอาบน้ำก็ได้ค่ะ