ลูกไม่สบาย

ลูกวัย9เดือน ไม่สบาย คัดจมูก ตัวร้อน ไอ/จาม และพรุ่งนี้หมอนัดฉีดวัคซีนเด็ก ลูกจะไม่สบายหนักกว่าเดิมรึเปล่า ถ้าจะขอเลื่อนฉีดได้มั้ยคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลื่อนไปก่อนดีกว่าค่ะรอให้หายค่อยไป ถ้าน้องมีน้ำมูกอย่าลืมล้างจมูกให้ด้วยนะค่ะจะทำให้น้องหายใจโล่ง

ถ้าไม่สบายปกติหมอจะไม่ฉีดให้นะคะ รอให้หายก่อนค่ะ เพราะอันนี่พยาบาลบอกมาค่ะ