เวลาอุ้มนั่งลูกไม่ยอมสบตาเเละเล่นเวลาคนอื่นหยอกล้อ

ลูกวัย5เดือนเวลาให้นอนชอบเล่นอ้อเเอ้เเละหัวเราะร่าเริงเล่นกับคนอื่น..แต่พอเวลาอุ้มท่านั่งกลับไม่สนใจเล่นเเละพูดคุยกับคนอื่นแต่ชอบมองสิ่งที่เคลื่อนไหวเช่นสุนัขไก่หมาเเมวเเบบนี้ลูกผิดปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ก้ปกตินะค่ะ เดกนิสัยไม่เหมือนนะค่ะ บางอย่างก้ชอบไม่เหมือนกัน