พัฒนาการลูก

ลูกวัย3เดือนยังไม่จับสิ่งของต่างๆ ไม่ยื่นมือจับอะไร ปกติไหมคะ และน้องจะไม่หันมองตามเสียง แค่ตั้งใจฟังแต่ไม่หันตามเสียงคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อเพลยิมให้น้องเล่ยไหมคะ 299 ในช้อปปี้ เค้าจะได้พยายามจับสิ่งของคะ

5y ago

มีแล้วค่ะ น้องจ้องมองตาไม่กระพริบ แต่มืออยู่นิ่ง

บ้านนี้เหมือนกันคะแต่สี่เดือนมาก้อทำได้นะคะ