ลูกไม่ยอมนอน

ลูกวัย 4 เดือนไม่ยอมนอนพื้นทั้งกลางวันและกลางคืน พอนอนพื้นจะบิดตัวแรงๆๆๆ เอามือมาขยี้ตาและข่วนไปทั้งหน้า มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คุณแม่เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

นอนพื้นเหรอคะแม่ ลูกติดที่นอนหรือเปล่าคะ

5y ago

นอนพื้นแต่ไม่นอนค่ะ บิดตัวแรงๆ ต้องอุ้มนอน