ลูกวัย 2 เดือนทานนมได้น้อยลง

ลูกวัย 2 เดือนทานนมได้น้อยลง อ้าปากทำท่าจะงับนมก้เบือนหน้าหนี ตอนนี่ท้องแห้งมาก ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บลิ้นรึป่าวคะ อาจจะลิ้นเป็นฝ้า ถ้าไม่ใช่ลองปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

หมอบอกคอแดงค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะคุณแม่ระวังน้องตัวเหลืองนะคะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบนค่ะ ฮือๆๆ