ลูกมีแผลที่ลิ้นแล้วไม่ยอมกินนม

ลูกลิ้นเป็นแผลไม่กินนมมา3-4วันแล้ว กลัวว่าถ้าเค้าหายแล้วจะเลิกเต้าไปเลย แม่ใจหาย น้ำนมยังเยอะมาก แม่ยังไม่พร้อม ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ จะทำยังไงให้เค้ากลับมาดูดเต้าอีก น้อง1.8ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นมือเท้าปากรึป่าวค่ะ แต่ถ้ากินนมตัวบางครั้งโรคนี้จะขึ้นไม่พร้อมกันทีเดียวพยายามให้น้องกินของเย็นๆค่ะ

6y ago

น้องเริ่มหายแล้วค่ะ แต่เค้าไม่ยอมดูดเต้าเลย แม่เครียดมาก