ลูกลิ้นเป็นฝ้า

ลูกลิ้นเป็นฝ้าขาวมีวิธีไหนให้หายลิ้นขาวบ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ แต่ถ้าขึ้นหนามากแล้วน้องจะเจ็บและดูดนมไม่ได้ และ เช็ดไม่ออก หมอจะมียาตัวนึง ที่เอาไว้ป้ายลิ้น สำหรับทำความสะอาจคราบคะ แต่ไม่ควรใช้บ่อยๆ นะค่ะ