ลูกลิ้นเป็นฝ้า

สวัสดีค่ะ. ลูก 6 เดือน 18 วัน ลิ้นเป็นฝ้า มีคราบเขียวๆ ดำๆ ที่เป็นด้วยค่ะ พยายามเช็ด ก็เช็ดไม่ออก บวกกับลูกไม่ยอมให้เช็ด สังเกตว่าฝ้าเริ่มหนามากแล้ว รวมถึงเหงือก แก้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเชื้อรารึเปล่าคะหาหมอเลยคะแม่