ลูก 2 เดือน 22 วัน ลิ้นเป็นฝ้าขาว

ลูกลิ้นเป็นฝ้าขาวควรใช้ยาอะไรกวาดลิ้นลูกค่ะ เช็ดด้วยน้ำต้มสุกทุกเช้าเย็นมาตั้งแต่น้อง1 เดือนกว่าๆ ก็ไม่หายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

มันจะมีผ้าก๊อตสำหรับเช็ดลิ้นนะลองหาในช๊อปปี้ไม่แพง อีกอย่างคือมันสะดวกในการเช็ดด้วย ส่วนจะหายบ้านนี้ประมาณ4-5เดือนถึงจะหาย เช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำเดี๋ยวก็หายไปเอง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองหาซื้อดูนะคะ

บ้านนี่ไช้น้ำอุ่นค่ะเช็ดทุกเช้ากับเย็นตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วเลิกเช็คแร้วค่ะเพราะน้องเคาเริ่มยืดตัวเริ่มกินน้อยลงเดียวลิ้นน้องก้หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็กวาดด้วยน้ำต้มสุขทุกวันค่ะ เช้าเย็น มีบ้างแต่ไม่หนาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ