ลูกน้อยวัย2เดือน26วัน ลิ้นขาวมากๆค่ะนมแม่ เช็ดยังไงก็ไม่ออก หนามากค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

ลูกลิ้นขาวเป็นฝา

2 ตอบกลับ

* ผ้าก๊อซชุบน้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะแม่ หมั่นเช็ดทำความสะอาดช่องปาก เช้าเย็นนะคะ

มียาทาแก้ลิ้นขาวยุค่ะตามร้านขายยามีค่ะ