ลูกร้องไห้จนเสียงแหบ

ลูกร้องไห้ไม่มีสาเหตุร้องจนเสียงแหบ นมก็กินอิ่มไม่ยอมนอน จับก็เรอแล้วแล้ว ดูดจุกหลอกก็ไม่นอมดูด ทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าน้องเป็นไข้หวัดเฉยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มพาเดินค่ะ อาจจะยังไม่ง่วง หรือง่วงมากเกินไปเลยงอแง ปรับเวลานอน เวลานมให้ตรงกันดูแม่

2y ago

อาจจะงอแงเพราะไม่สบายตัวเป็นหวัดด้วย