อาการลูกน้อย

ลูกร้องไห้อย่างเดียว ไม่เอาไรเลย พออุ้มเดินนางก้อไม่ร้องอารมณ์ดีปกติ พอว่างก้อร้อง อาบน้ำก้อร้อง ยิ่งไม่ปลอบยิ่งร้องหน้าเขียวหน้าดำ ลูกเราเปนไรค่า ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่า แม่ท้อมาก บ้างครั้งก้อแอบร้องไห้ตามลูกเลย ไม่มีใครเข้าใจเลย เหนื่อยจิงๆค่า😭😭ลูกคนแรกค่า น้อง 3 เดือน 18 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนเด็กบ้านนี้เลยค่ะ นางชอบให้อุ้มเดิน

3y ago

มีวิธีทำแนะนำบ้างไหมค่า แม่ท้อมาก พอนางอารมณ์ดี ก้อแบบ พูดตลอด หัวเราะ ปกติค่า