แนะนำการเลี้ยงลูกช่วง วัยทอง 2 ขวบ หน่อยค่ะ

ลูกร้องไห้ตลอด สงสารลูก ไม่ยอมกิน บอกแค่กลัวๆๆๆ นี่คืออาการ2 ขวบของวัยทองไหมคะ แม่สงสารเเบะเครียดมาก หรือแม่ต้องพาไปหาหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

วัยทองมักจะพูดถึงพฤติกรรมก้าวร้าวมากกว่าเรื่องกินค่ะ