ลูกร้องไห้งอแงไม่หยุด ไม่ยอมนอน

ลูกร้องไห้งอแงไม่หยุด ไม่ยอมนอน กินนมก็แล้ว จนอิ่ม พาอุ้มให้เรอ ทามหาหิงคุ์ อุ้มเดิน เช็คผ้าอ้อม ทำแบบนี้วนไป พอเริ่มเคลิ้มหลับก็กลับมาร้องไห้งอแงอีก จนไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ส่วนมากอาการนี้เป็นตอนกลางวันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทารก #ทารก1เดือน

1 ตอบกลับ

เปิดเพลง music box คะ