ลูกร้องไห้ไม่ยอมหยุดเลย มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำวิธีทำให้ลูกหยุดร้องได้บ้างค่ะ

ลูกร้องไห้งอแงหนักมากร้องหนักจนร้องค้างเลย เอานมให้กินก็แล้ว อุ้มเรอก็แล้ว อุ้มไปเดินเล่นแล้วก็ยังร้องอยู่ค่ะ บางทีย่าเห็นว่าร้องไห้หนักเอานมยัดปากน้องให้น้องกินจนอ้วกก็มี

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วลองให้คนแก่คนเฒ่ามัดมือดูลูกเราหายเลยนะจากที่ขี้งอแงที่สุด

5y ago

มัดยังไงคะ