ลูกร้องไม่หยุด

ลูกร้องไม่หยุดเลยตั้งเเต่4ทุ้มตอนนี้ตี4แล้วตอนนี้ก้ยังไม่หยุด ทำไงดี กินนมก็เเล้ว จับเรอก็เเล้ว เปลี่ยนผ้าอ้อมก็เเล้ว อุ้มก็เเล้ว หยอก กอด จูบ ก็เเล้ว ใส่รถโยกก็เเล้ว ร้องหนัก ร้องดังขึ้นเบบสุดเสียง ร้องไห้จนเสียงหลง ทำไงก้ไม่ยอมหยุด จุกหลอกก้ไม่ดูด ให้ดูดนมแม่เล่นจนเจ็บหัวนมไปหมดพอหลับจับลูกออกจากเต้าจะวางนอนร้องขึ้นมาอีก มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีค่ะลูกคนเเรกเลี้ยงคนเดียวไม่มีคนช่วยแฟนทำงานเช้าก็ให้เค้าพักตอนดึกเต็มที่ค่ะ เพราะเค้าก้เหนื่อยมาทั้งวัน ส่วนกลางวันเราก้เลี้ยงคนเดียว อยู่2คนกับเเฟน ไม่มีญาติพี่น้องมาช่วยดูค่ะ มือใหม่ทั้งคู่

1 ตอบกลับ

ลองทา มหาหิงส์รึยังคะไม่งั้น แม่ลองเอาผ้าห่อตัวน้องดูค่ะ น้องจะได้อบอุ่นเหมือนอยู่ในท้อง น้องยังไม่ชินกับการอยู่ข้างนอกค่ะ ลูกบ้านนี้ร้องตั้งแต่6โมงเย็น-เที่ยงคืน ตอนนี้เริ่มดีมาหน่อยแล้ว สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ดีเองค่ะ

5y ago

มหาหิงค์ทาทุกวันหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ ห่อตัวทีไรเค้าจะดิ้นเเละร้องทุกทีเลย ต้องเอาออก นอนตอนตี4ตอนนี้น้องตื่นมา6โมงเช้า ร้องอีกเเล้วเอานมให้กินถึงเงียบพอกินนมหมดก้จะร้องอีกปกติเด็กทั่วไปตื่นมาไม่น่าจะร้องต่อนะ ว่าจะพาไปหาหมอแล้วละวันนี้รอดูสายๆถ้าไม่หยุดร้องไม่ไหวแล้วค่ะเดาใจลูกไม่ถูกว่าเป็นอะไร