ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭

📁 ลูกร้องไม่หยุด ลูกร้องไห้จนตัวงอ กำมือแน่น คุณแม่มี วิธีบรรเทาอาการโคลิก แบบไหน หรือพาไปหาคุณหมอแล้วได้รับคำแนะนำอย่างไรบ้าง เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลายคน เครียดกับอาการโคลิกจนทำอะไรไม่ถูก ลูกน้อยบ้านไหนมีอาการโคลิกบ้างคะ แล้วคุณแม่รับมืออย่างไร มาแชร์กัน #แชร์ประสบการณ์ #ลูกร้องไม่หยุด #โคลิก

ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭
38 ตอบกลับ

รออ่านด้วยคนค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลย 😊

อุ้มเค้าค่ะ!! ถึงเวลาเค้าก็หยุดเองค่ะ

อุ้ม ร้องเพลงกล่อม อุ้มเดินไปเดินมา

ขอตามด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเจอค่ะ

ลูกที่บ้านเป็นไม่กี่เดือน

เปิดเพลงปร่บโคลิคทุกวันคะ

บ้านนี้เลี้ยงง่ายมากกก

แอดมินปูเสื่อรออ่านจ้า