ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭

📁 ลูกร้องไม่หยุด ลูกร้องไห้จนตัวงอ กำมือแน่น คุณแม่มี วิธีบรรเทาอาการโคลิก แบบไหน หรือพาไปหาคุณหมอแล้วได้รับคำแนะนำอย่างไรบ้าง เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลายคน เครียดกับอาการโคลิกจนทำอะไรไม่ถูก ลูกน้อยบ้านไหนมีอาการโคลิกบ้างคะ แล้วคุณแม่รับมืออย่างไร มาแชร์กัน #แชร์ประสบการณ์ #ลูกร้องไม่หยุด #โคลิก

ลูกร้องไม่หยุด ลูกเป็นโคลิก 😭
38 ตอบกลับ

เลี้ยงเองเลี้ยงง่ายดีค่ะ เป็นช่วง2เดือนประมาณ2-3วันหายค่ะ 3เดือนขึ้นมาสบายมากค่ะ

บ้านนี้ 3เดือนแล้วยังร้องอยู่เลย เวลาเดิมทุกวัน พออุ้มๆ โอ๋ๆ โยกๆ ก็หายร้อง

เป็นตอนแรกเกิดเลยค่ะ..พอเข้าจะ1เดือนก็ยังเหมือนเดิมแต่พอเดือน2ก็ปกติ..

อุ้มลูกมากอดไว้ โยกตัวเบาๆค่ะ และก้อเปิดเพลงกล่อมเด็กให้เค้าฟังค่ะ

อุ้มเวลาร้องไห้ พูดคุยกล่อมลูกเบาๆ เปิดเพลงกล่อมก็พอช่วยได้บ้าง

เข้ายูทูปค่ะเสิร์ชว่าเสียงกล่อมอาการโคลิก เปิดให้น้องฟังนะคะ

เปิดเสียงฝนตก น้ำไหล แล้วก็ขยี้ถุงก็อบแก็ป บ้านนี้เงียบค่ะ

เคยเป็นค่ะเป็นทุกวันเวลาเดิมพอครบ3เดือนก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ร้องทั้งวันทั้งคืนร้องจนถึง7-8เดือน

เคยเป๋นเวลาสัก4-5ทุ่มคะจนอีแม่นี้เคลียดเลน