ลูกร้องเวลากินนม

ลูกร้องเวลากินนม ปกติไม่เคยร้อง พึ่งเป้นแบบนี้ เป้นมาสองวัน ดูดนมแล้วร้องเหมือนเป็นไรสักอย่าง พึ่งฉีดวัคซีนมา #ใครเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ฉีดยาทุกจะทาแชมบัครอบแผลที่น้องโดนฉีดยาแล้วให้ทานยาพาราเด็กและเฝ้าดูอาการสัก30นาทีแล้วค่อยให้กินนมค่ะ

น้องอาจครั่นเนื้อครั่นตัว​จากการโดนฉีดวัคซีน​ค่ะ แม่ให้น้องทานยาที่หมอให้มาทานหลังฉีดหรือยังคะ

อาจจะเจ็บตรงที่โดนฉีดค่ะ

เก่งๆ