ลูกงอแง อายุ 2 สัปดาห์

ลูกร้อง งอแง ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ให้นมกิน จับเรอ ผ้าอ้อมก็ไม่แฉะ แต่นอนแปปเดียว ร้องวี้ดขึ้นมา นอนแปปๆ เป็นอีก อุ้มก็เงียบแปปเดียว จับพาดบ่าก็อยู่แปปเดียว ตอนนี้เราเครียด ร้องไห้ กลัวจะเป็นเบบี้บลู ทำไงดี#ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อมหาหิงค์มาทาให้น้องดูนะคะแม่แบบลูกกลิ้งก็มีนะคะ

4y ago

ทาอยู่ค่ะ