ลูกชายไม่ยอมกินยาเลย ไม่รู้จะทำยังไง

ลูกยายไม่ยอมกินยาเลย ไม่รู้จะทำยังไง กินแต่ละทีต้องใช้ถึง3คน แต่ก้ออ้วกออกหมดใครมีวิธีบ้างคับ

ลูกชายไม่ยอมกินยาเลย ไม่รู้จะทำยังไง
2 ตอบกลับ

ใช้สลิ้งป้อนสิค้ะเด็กๆชอบแรกๆเอาน้ำหวานดูดใส่ให้ทานพอแกชอบค่อยเอายาอย่าไปบังคับนะึ่ะให้ลูกกดกินเองแล้วลูกจะกินยาง่ายค่ะ

4y ago

เหมือนเดิมครับ ใช้3คนกดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จับล็อกคอ กรอกยา ร้องกันบ้านแตก