ลูกจะ8เดือนแล้วยังไม่นั่ง

ลูกยังไม่หัดนั่งเลยคะ แบบนี้พัฒนาการเค้าปกติมั้ยคะหรือว่ายังไง#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เช็คในแอปสิคะ ดูตรงเช็คลิสต์น่ะค่ะ มีทุกสัปดาห์ บอกว่าลูกต้องทำอะไรได้บ้างในแต่ละสัปดาห์

บ้านนี้พัฒนาการเร็วค่ะจะเดินละ