ทารก

ลูกยังไม่ถึงเดือนแต่ตาแชะมาหลายวัน ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

8 ตอบกลับ

ใช่สำลีชุบน้ำอุ่น เเล้วเช็ดจากหัวปัยหางตาค่ะ..1-2 รอบค่ะ แต่เช็ดแล้วทิ้งค่ะ..ห้ามเช็ดซ้ำนะค่ะ..เดียวน้องจะติดเชื้อได้ค่ะ...ขอให้น้องหายไวๆค่ะ...

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นประคบท่อน้ำตา สลับกับใช้นิ้วก้อยนวดให้น้องค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจากหัวตาไปหางตาจ้า

สำลีชุบน้ำต้มสุกค่ะเช็ดบ่อยๆเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นเดือนกว่าค่ะ แล้วจะหายไปเองค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นๆ แล้วค่อยเช็คที่ตาน้องค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่น.ค่อยๆเช็ดค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ