ลูกหายใจเสียงดังครืดคราด

ลูกยังไม่ถึงเดือนเลย หายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูก ไม่ตัวร้อน แต่เวลากินนมหีอตอนนอนจะได้ยินเสียงครืดคราดในลำคอ เหมือนมีเสลด ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีรักษายังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ 20 วันค่ะ หายใจครืดคราดเหมือนกัน แม่กังวลใจจังค่ะ

5y ago

ไปหาหมอ คุณหมอพ่นยาให้ กลับบ้านมานอนได้ปกติ วันต่อมาอากาศเย็น เป็นหนักกว่าเดิมอีก แม่ใจจะขาดแทนลูกเลย