เด็ก 2 เดือน 16 วัน หายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูก มีวิธีแก้เบื้องต้นอย่างไรบ้าง จะเอาเสมหะ ออกมาได้ยังงัย

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอคะ บ้านนี้ลูกเคยเป็นคะตอนได้สองเดือนคุณหมอดูดเสมหะออกให้คะ และน้องก็นอนหายใจดีขึ้นคะ ปล่อยไว้นานเสมหะลงปอดได้นะคะคุณแม่ 😁😂

5y ago

ขอบคุนมากคะ