บ้านนี้ท้องคนที่3 2คนแรกท้องได้3เดือน​ก็ดิ้นแรงมากแร้ว พอท้องที่3 ท้องได้4เดือน​ก็ยังม่ดิ้นเลยค่ะ รู้สึก​ตอนจะเข้า5เดือน​ เลยดิ้นเก่งนิดหน่อย​ค่ะ 2คนแรกผู้ชาย​หมดเลย คนที่3 ยังม่รุ้เพศ​ค่ะ

ตอนแรกว่าจะถามคำถามนี้เหมือนกันค่ะิแต่ว่าลองถามน้องสาวตัวเองดูเพราะน้องสาวมีลูกก่อนเราไปแล้ว น้องสาวบอกว่า ประมาณ 4 เดือนกว่าลูกถึงจะติดค่ะ และก็วันนี้มาเจอคำถามนี้เช้านี้พอดีเลย

ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้สึกหรอกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึกตอน8เดือนค่ะ แต่ท้องสองรู้สึกตั้งแต่3เดือนเพราะท้องเราบางขึ้น ถ้าไปหาหมอตามนัด ทานยา ที่หมอสั่ง ก็ไม่น่ากังวลอะไรนะคะ

ที่ไม่ดิ้นสงสัยจะเป็นเพราะการกินเหล้ากับยาสตรี ระวังนะคะกินบ่อยๆเยอะๆทำให้ตกเลือดมากแล้วตายได้ทั้งแม่และลูก

เลิกกินเหล้ากินยาสตรีดูนะคะ เผื่อลูกจะดีขึ้น ถ้ารักลูกทำไมถึงทำร้ายลูกขนาดนี้

บ้านนี้ดิ้นตอน 5 เดือนกว่าค่ะ แต่รู้สึกไม่ค่อยแรง มารู้สึกแรงจริงๆหลัง6เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นชัดๆตอน 5เดือนกว่านี้เลยค่ะ

ตอนนี้ก็4เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

4 เดือนอาจจะแค่ตอดนะค่ะแม่ ถ้า 5 เดือนจะเริ่มรุ้สึกดิ้นค่ะแม่

บ้านนี้ตอนอัลตราซาวด์ดิ้นตอน12วีค แต่ยังไม่ถึงดิ้นแรง

2y ago

12วิคนี่ที่บอกว่าดิ้นคุณเเม่คิดไปเองค่ะ น้องยังตอดอยู่ยังไม่ถึงกับดิ้นค่ะ