ลูก 5 เดือนแล้ว แต่ยังคว่ำเองไม่ได้เลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกยังไม่คว่ำ แต่ถ้าจับคว่ำเค้าจะชันคอได้ แต่ชอบถอยหลัง ไม่คืบไปข้างหน้า แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ควรทำยังไง? #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ