คำถาม 5 เดือน

ลูกยังไม่คลอด เราซื้อของลูก เตรียมคลอดไว้รอเลยได้ไหมค่ะ เพราะกลัวถึงเวลาคลอดจะไม่งบซื้อ หรือเขาถือเป็นเคล็ดกัน เพราะแม่ก้อไม่ให้ซื้อ แต่เรากังวลถึงเวลจะไม่มีเงิน ใน ยุคแบบนี้

57 ตอบกลับ

สะดวกก็ซื้อเลยค่ะเดี่ยวท้องโตแล้วจะลำบาก

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่7เดือนแล้วจ้า

เเม่บ้านนี้เริ่มชื้อตอน8เดือน

บ้านนี้5เดือน ทยอย​เตรียม​ค่ะ

ทยอยซื้อได้เรื่อยๆเลยค่ะแม่

ทยอยซื้อเถอะคะ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็แอบทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ก้อทยอยซื้อเอาคะ