ลูก11เดือนกับ4วัน ร้องกินนมตอนดึก

ลูกยังร้อวกินนมตอนดึกหลายรอบ ทั้งๆที่ป้อนข้าวให้เยอะ จะทำยังไงดี

4 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกน้องค่ะ หากน้องร้องกินนมลองหันมาค่อยๆปลอบน้องให้นอนต่อ แต่คุณแม่ต้องใจเย็นๆนะค่ะ

ต้องค่อยเป็นค่อยไปคะ ลดปริมาณนมลงก่อนคะ

ตามค่ะ

มาตามค่ะ