เห้อลูก

ลูกยัง1เดือนเลย รีบถักชุดให้ลูกก่อนเลย จะบอกว่าเห่อก็ได้ 5555 อยากได้ลูกผู้หญิงพอดี แม่ก็แต่งตัวเก่ง จะจับลูกแต่งตัวแต่เล็กเลย 5555

เห้อลูก
47 ตอบกลับ

ชุดน่ารักมาเลยค่ะ 😍 ถ้าแม่บ้านนี้มีฝีมือด้านนี้บ้างก็จะถักเหมือนกัน จะจัดทั้งชุด ผ้าพันคอ หมวก ถุงเท้า ชุดใหญ่ไปเลยกันไปเลย

5y ago

ในยูทูปสอนเยอะเลยคะ เราก็ดูมาจากยูทูป

สวยมากเลยค่ะ บ้านนี้อยากถักบ้าง. แต่ถักไม่เป้น เศร้า. 😂😂

5y ago

ในยูทูปมีสอนเยอะเลยคะ เราก็ดูมาจากยูทูป

สวยมากค่ะแม่ อยากได้สักชุดว่าจะลองฝึกถักอยู่จ้า

เห่อ สะกดแบบนี้ค่ะ ไม้เอกค่ะ ไม่ใช่ ไม้โท

ชุดน่ารักมากเลยค่ะ ถักขายเลยค่ะ น่ารักมาก

5y ago

ไม่ค่อยมีเวลาเลยคะ

ชุดสวยมากเรยค่ะแม่ ทำขายบ้างไหมค่ะ

5y ago

ไม่มีเวลาเลยคะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่ แม่เก่งจัง

คุณเเม่ถักเก่งจังเลยค่ะ สวยๆ

เก่งจังเลยค่ะแม่ สวยด้วย♥️♥️

แม่เก่งจัง สวยมากเลยค่ะ