เด็ก 1 เดือน 23 วัน มีไข้ ทานยาได้ไหมคะ

ลูกมีไข้ ตัวร้อน แต่คอยเช็ดตัวอยู่คะ ท้องเสีย เเต่ไม่ได้อึกเป็นน้ำนะคะ เป็นมูกเหนียวๆ มีกากๆ แบบนี้ควรทำไงดีคะ เบื้องต้น เพราะ โรงพยาบาลอยุไกลมากคะ

2 ตอบกลับ

น้องมีไข้เท่าไหร่คะ ? จริง ๆ แนะนำอยากให้พาน้องไปหาหมอค่ะ เพราะน้องอายุยังน้อยอยู่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰

น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

อ่านคอมเม้นอีกอันแล้วค่ะ เช็ดตัวน้องบ่อยๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะแม่