ขอวิธีลดไข้

ลูกมีไข้ 38 กำลังเช็ดตัว วัดไข้

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวให้น้องแบบย้อนรูขุมขนค่ะแม่ ช่วยให้ร่างกายระบายความร้อนออกได้เร็ว เช็ดตัวให้น้องประมาณ 10-15 นาที จนกว่าไข้จะลงค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ถ้าตอนนี้น้องไข้ยังไม่ลดลง ควรพาไปหาหมอได้แล้วนะคะ

5y ago

หาหมอตั้งแต่เมื่อคืนแล้วคะ วัดไข้ได้ 38.9 รีบพามาโรงพยาบาลเลยคะ ตอนนี้ก็พักยุที่ รพ. ละจ้า