ไข้

ลูกมีไข้2วันค่ะขึ้นๆลงๆและท้องเสียวันแรกไม่มีมูกเลือดค่ะวันที่2มี แต่กินข้าวได้ค่ะ แต่ไม่เยอะ งอแงบ้างเวลาเช็ดตัว ไปหาหมอหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาค่ะ ใครมีเกตุการแบบนี้ไหมคะ

ไข้
1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการค่ะ กินยาไม่ดีขึ้น กละบไปหาหมออีกครั้งค่ะ

4y ago

ตอนนี้นอนร.พ1คืนล่ะคะหมอยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรกำลังรอผลxrayปอดค่ะ