ใบนัดหมอที่รพ.ไปตรวจที่คลินิกแทนได้มั้ย

ลูกมีใบนัดตรวจหลังคลอดที่รพ.แต่ไม่สะดวกเดินทางค่ะสามารถไปคลินิกได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของเรารพ.อยู่ไกลจากบ้าน20โล แถมรพ.คนเยอะมาก กว่าจะได้คิวก็นาน เราไม่อยากให้ลูกเดินทางไกล อยู่กับผู้คนเยอะๆ เราก็เลือกไปคลีนิดแถวบ้านแทนค่า

ไปได้นะคะ

ไปได้ค่ะ

ไปได้คะ