เสมหะทางเดินหายใจ

ลูกมีเสียงคล้ายๆเสมหะอยู่ในคอ ตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 1 เดือน 2 สป ยังไม่หายเลยคะ หาหมอดูดน้ำมูก พ่อนจมูก ให้ยามากินก็ยังไม่หาย

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นเพราะนมไหลย้อนนะคะ กินนมเสร็จแล้วให้จับเรอ และอุ้มพาดบ่าหรือนั่งพักก่อนสักครึ่งชม.แล้วค่อยนอนค่ะ