ลูกมีเสียงครืดคลสดเวลานอน

ลูกมีเสียงครืดคลาดเวลานอน. ทำยังไงหายคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นทุกคนนะค่ะแม่ เนื่องจาก การพัฒนาของอวัยวะของทารกยังพัฒนายังไม่เต็มที่ เดี๋ยวพอเริ่มโตขึ้นก็จะหายเองค่ะ แต่ถ้าในกรณีอื่น แม่ๆ อย่าลืมสังเกตลูกน้อยนะค่ะ หรือมั้ยก็ไปปรึกษาหมอได้เลยจ้าา❤️❤️

3y ago

สังเกตคือ ลูกกินนมแม่และนมผง ชอบเอี๊ยะ ดูแล้วเหมือนเอี๊ยะเปนตัวทามให้ครืดคนาด. เปนเหมือนกันมะคะ กลุ้มจังเลย