ลูกน้อยครืดคราด

ลูกมีเสมหะและหายใจครืดคราด ทำยังไงถึงจะออกคะ น้องกินได้ปกติ ร่าเริ่ง บางครั้งเวลาร้องไห้เหมือนจะหายใจไม่คล่อง ไปหาหมอแล้ว บอกว่าปกติ แม่ควรทำยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ หมอจ่ายยาละลายเสมหะมาให้ไหม น้ำเกลือหยดจมูกแล้วดูดออกก็ช่วยได้นะคะ

ลองซื้อเซรั่มหอมเเดงมาใช้ดูค่ะ ช่วยได้นะคะ