ลูกมีอาการเสมหะเยอะตั้งแต่หลังคลอด ปกติหรือไม่ ใช้เวลากี่วันถึงจะสามารถกลับบ้านได้

1 ตอบกลับ

เด็กขับเสมหะเองไม่ได้นะคะ.

5y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวอาการน้องจะดีขึ้นเอง บ้านนี้ก็ดป็นตอนคลอดหมอบอกน้องหายใจเหนื่อย หอบ อยู่ตึก3วัน พอเราออกตากรพ.ลูกก็ออกตาม มาพักอยู่ได้เดือนกว่าก็ไม่สบาย หายใจครืดคราด เลยพาไปหาหมอ วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาน้องโดนพ่นยา เคาะปอด ดูดเสมหะ เจาะเลือด X-ray จนวันเสารหมอบอกอาการดีขึ้น แต่ให้เราซื้อลูกยางแดงมาดูดเสมหะให้น้องเอง