มีอาการหน้าท้องตึงๆและรู้สึกเจ็บร้าวๆ ปกติหรือไม่?

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนเราไหมคะ พอเข้าเดือนที่6 ท้องเริ่มขยายมีอาการหน้าท้องตึงๆและรู้สึกเจ็บร้าวๆค่ะ มันปกติไหมคะ? มีวิ่งธีแก้บ้างไหม?

1 ตอบกลับ

ตึงเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ เราก็ตึง ยิ่งเวลากินข้าวแล้วลูกดิ้นนะ ทั้งจะอิ่มทั้งลูก ใม่ใหวเลย