ลูกวัย4เดือนกว่า

ลูกมีอาการหมั่นเคี่ยวจับอะไรก็จะเอาเข้าปากพอไม่ได้ก็โวยวายหงุดหงิดร้อง ก่อนนอนมีอาการง่วงแต่ไม่ยอมนอนเอานมให้กินก็ปัดทิ้ง อยากจะคว่ำอย่างเดียวพอไม่ได้ก็ร้องไห้เป็นแบบนี้ก่อนนอนทุกคืน แม่ๆบ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แพงหน่อย ลูกทั้งกัดทั้งดึงงึดๆ แต่ก่อนหน้านี้ใช้ผ้าอ้อมพันนิ้วแม่ให้น้องงับพอช่วยได้ค่ะ

คันเหงือก ฟันจะขึ้นคะ

10mo ago

หายางกัดให้คะ ใช้เวลาสักระยะดีขึ้นเดี่ยวน้องก้อหายคะ