แพ้นมวัว

ลูกมีอาการคันบริเวณหน้าผากและหัว เกาตลอด ร้องไห้มากเวลาคัน เป็นผื่นแดง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ ? ตอนนี้ให้กินนมผงยี่ห้อ enfalac เปลี่ยนมากินนมอะไรถึงจะดีค้ะ

2 ตอบกลับ

เห็นพี่ที่รู้จักลูกแพ้นมวัวให้ลูกทาน isomil ค่ะ

หรือคุณแม่อาจลองพวกนมแพะดูก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมให้น้อง ผื่นเริ่มหาย ไม่ค่อยคันละค่ะ