ลูกชาย 3 เดือนมีอาการตัวเกร็ง

ลูกมีอาการ เกร็งตัว หน้าแดง กลั้นหายใจ เวลาที่อุ้มลุกขึ้น หรือ นั่งลง เป็นเวลาอุ้มชันคะ ถ้าอุ้มนอนไม่เป็นไร เป็นถี่มา 2 วัน แม่พาไปหาหมอ บอกอาการหมอบอกไม่เป็นไร รอดูถ้าเป็นถี่มากๆค่อยมาแต่แม่กังวลมาก ลูกพัฒนาการดี ออกจะเร็วด้วยซ้ำ แต่ไม่ทราบเป็นอะไร ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วหายหรือยัง

5 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีเค้าก้อมีอาการเกร็ง พอดีพาลูกไปตรวจพัฒนาการที่โรงพยาบาล คุณหมอแนะนำให้ใช้นิ้วโป้งเราลูบที่หลังมือน้องค่ะ คล้ายๆเหมือนนวด เวลาน้องมีอาการ เพื่อช่วยให้น้องผ่อนคลายค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นใงบ้างคะเเม่ ตอนนี้ลูกชายก็มีอาการนี้ ตกใจมากค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลัวจังเลย🥺

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

น้องน่าจะกลัวนะคะ