ลูกแพ้นมวัวหรือป่าว

ลูกมีผื่นแดงตามตัว ท้องแขน ขาโต้ คอ หน้า หัว แบบนี้เรียกอาการแพ้นมวัวมั้ย น้องเพิ่งเปลี่ยนจากนมแม่มากินนมผงได้ 4วัน ใครมีประสบการณ์รบกวนแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแพ้นมวัวหรือป่าว
2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ บอกไม่ได้ว่าแพ้นมวัวไหม เชื่อหมอดีกว่าค่า

8mo ago

ดีแล้วค่ะที่ไปหาหมอ

พาหาหมอเลยค่ะ มีสิทธิ์ถ้าผื่นขึ้นทั้งตัว

8mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอสงสัยว่าจะแพ้นมวัวแต่ไม่รุนแรง ให้เปลี่ยนนมมากินนมทางการแพทย์สักระยะ แล้วค่อยลองนมวัวถ้ามีผื่นอีกคือเลิกกินนมวันไปจน1ขวบเลย