ลูกมีผดผื่น

ลูกมีผื่นเเดงขึ้นต้องใช้อะไรทาคะถึงจะหายทายาให้เเล้วก็ไม่หายไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะพึ่งจะเป็นได้2-3วันเเล้วอีกอย่างเเม่ใส่เเพมเพิสให้น้องเเค่ตอนกลางคืน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีผดผื่น
17 ตอบกลับ

แม่ ใส่บีแพนเทนทุกครั้งหลังเปลี่ยน แพมเพิสนะคะ